Thứ Sáu, 22 tháng 5, 2020

Mẫu chung cư mini thông minh với diện tích chỉ 25m2

Không cần phải sở hữu một căn hộ lớn, chỉ cần có sự bố trí khoa học và thiết kế hợp lý đã tạo nên một căn hộ chung cư mini rất đẹp rồi.

Hôm nay, thiết kế Penviet sẽ giới thiệu đến các  bạn mẫu thiết kế căn hộ chung cư mini với diện tích chỉ vỏn vẹn 25m2.

Mặc dù diện tích nhỏ như vậy nhưng phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh vẫn được tách biệt riêng. Người thiết kế ra căn hộ này quả thật phải là người có óc sáng tạo cao và có sự sắp xếp, phân bổ khu vực rất hợp lý và khoa học.

Bạn có thể thấy toàn bộ không gian của căn hộ đều theo tông màu sáng đơn sắc nhằm tạo cảm giác một không gian rộng lớn hơn.

Với việc sử dụng các sản phẩm nội thất thông minh như chiếc giường có thể kéo đẩy ra đẩy vào dễ dàng giúp không gian trở nên gọn gàng hơn. Khi bạn chỉ kéo một nửa chiếc giường thì sẽ tạo thành một chiếc ghế sofa dài để tiếp khách. Khi kéo ra hết cỡ thì bạn sẽ có một chiếc giường ngủ êm ái.

Chiếc kệ gỗ được cất gọn góc tường tạo thành một khoảng trống giống như kệ để đồ trang trí vậy. Nếu kéo ra bạn sẽ có một chiếc bàn để tiếp khách hoặc cũng có thể dùng làm bàn làm việc cũng rất hợp lý.


Sàn bếp cũng được thiết kế cao hơn sơ với phòng khách nhằm tách biệt giữa hai khu vực này. Với thiết kế này cũng giúp tạo khoảng trống cho chiếc giường để cất đi mỗi khi không dùng đến nữa. Bên cạnh đó, bức tường ngăn cách giữa bếp và phòng khách cũng được tận dụng làm chỗ dựa cho chiếc ghế sofa kia.

Mặc dù không gian phòng bếp có diện tích rất nhỏ nhưng vẫn có đầy đủ các đồ dùng cần thiết từ tủ để đồ, bồn rửa, bếp nấu, lò nướng, vòi rửa và cả bàn ăn nhỏ dành cho 2 người. Chính nhờ cách sắp xếp hợp lý mà không gian ở đây trông không hề có cảm giác chật chội hay bừa bộn gì cả.

Tủ để đồ và phòng vệ sinh được thiết kế ngay sau một lớp rèm che. Tủ quần áo và không gian thay đồ được để ở phía ngoài. Góc trong cùng là phòng vệ sinh với đầy đủ các thiết bị cần thiết

Đây là một số thông tin nổi bật trong dự án thiết kế chung cư mini mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp ích được cho các bạn có thêm các ý tưởng để thiết kế cho căn hộ chung cư của mình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét